Trang thông tin điện tử của TNB Việt Nam

Mướt mắt ngắm 10ha khổ qua rừng “sạch” giữa đồng bằng

Mướt mắt ngắm 10ha khổ qua rừng “sạch” giữa đồng bằng

10:45 | 14-06-2017 | 1729 Lượt xem

Là loại cây mọc hoang ở vùng rừng thưa miền Đông Nam Bộ, khổ qua rừng được một cô gái Cần Thơ đem về quê trồng. Sau 5 năm ươm trồng thí nghiệm, hiện nay hơn 10ha khổ qua rừng trồng theo hướng hữu cơ đã xanh mát ở nhiều tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Mở rộng vùng nguyên liệu khổ qua rừng tại ĐBSCL

Mở rộng vùng nguyên liệu khổ qua rừng tại ĐBSCL

10:55 | 05-06-2017 | 1461 Lượt xem

Công ty cổ phần TNB Việt Nam dự kiến mở rộng vùng trồng khổ qua rừng nguyên liệu lên 50-70ha tại ĐBSCL để đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Triển khai mô hình trồng khổ qua rừng tại Sóc Trăng từ năm 2013 với diện tích 1ha, đến nay, vùng nguyên liệu của công ty đã lên đến 10ha tập trung ở TP Cần Thơ và 3 tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang Vĩnh Long. Việc mở rộng vùng nguyên liệu trồng khổ qua rừng sẽ giúp nông dân tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống…

Mô hình trồng khổ qua rừng hữu cơ

Mô hình trồng khổ qua rừng hữu cơ "3 trong 1"

10:56 | 06-06-2017 | 1960 Lượt xem

Vừa cho thuê đất, vừa làm công, lại vừa là một trong những người chủ trồng khổ qua rừng làm dược liệu trên chính mảnh đất của mình. Mô hình mới lạ này đang được lãnh đạo xã Phú Lộc (Tam Bình) mạnh dạn áp dụng và cho biết sẽ nhân rộng.

TNB Việt Nam - Khởi nghiệp từ khổ qua rừng

TNB Việt Nam - Khởi nghiệp từ khổ qua rừng

07:30 | 03-06-2017 | 1390 Lượt xem

Đang kinh doanh ở lĩnh vực giáo dục, chị Nguyễn Thị Kim Thoa quê ở Cần Thơ chuyển sang khởi nghiệp với cây khổ qua rừng, loại cây khó trồng ở miền Tây nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

PHI Group hợp tác với TNB Việt Nam, và câu chuyện khổ qua rừng xuất ngoại

PHI Group hợp tác với TNB Việt Nam, và câu chuyện khổ qua rừng xuất ngoại

04:36 | 08-08-2017 | 2102 Lượt xem

Hôm qua, ngày 7/8/2017, Tập đoàn PHI, Inc., (PHIL) - một công ty tập trung vào việc sáp nhập và mua bán và đầu tư vào tài nguyên thiên nhiên, năng lượng, nông nghiệp và các tình huống đặc biệt, đã thông báo đã ký một thỏa thuận hợp tác kinh doanh với TNB Việt Nam JSC, một công ty của Việt Nam nằm ở đồng bằng sông Cửu Long chuyên về trồng trọt và chế biến khổ qua rừng (momordica charantia).

TNB VIỆT NAM - ORIGINAL AT ALL

Đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển sau những năm đổi mới. Đồng nghĩa với sự phát triển vượt bậc này việc phát triển nóng đã là một phần làm cho xã hội, con người vô tình quên đi những giá trị cốt lõi mà Cha, Ông chúng ta đã xây dựng hàng ngàn năm. Cũng từ lý do đó xã hội Việt Nam còn tồn tại những điểm yếu như: phẩm chất, đạo đức kinh doanh và sự ảnh hưởng đến những vấn đề lớn như vệ sinh an toàn thực phẩm tồi tệ, tệ nạn hàng lậu hàng giả nhiều, vì lợi ích mà quên di nhiều điều về hành xử, hành động ...

Chúng tôi, những công dân Việt Nam cũng đã được lớn lên qua quá trình phát triển gần đây của xã hội, chúng tôi cảm nhận thấy điều đó! Với những khao khát mang lại giá trị cốt lõi, chân thật đối với sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho xã hội. Chúng tôi luôn cam kết phấn đấu và đổi mới cũng như đem lại những sản phẩm, dịch vụ và sự tương tác xã hội thật sự tốt, thật sự khác biệt và nguyên bản. 

NIỀM TIN

Chúng tôi luôn đặt một niềm tin trong tương lai, Người tiêu dùng sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất ; Nó sẽ tạo ra lợi ích lớn cho xã hội, Người lao động và Nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

Xây dựng một Công ty dẫn đầu về sản phẩm và dịch vụ : Tiêu chuẩn , Chất lượng, Nguyên bản và Đặc biệt. Sự khác biệt và Thực thi xuất sắc mỗi ngày nhằm cải tiến và nâng tầm Sản phẩm, Dịch vụ.

SỨ MỆNH

Tạo giá giá trị đích thực về Sản phẩm, Dịch vụ cho Xã hội. Tồn tại vì cam kết uy tín với Khách hàng, Đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tất cả Nguyên bản.

BACK_TO_TOP