Kì lạ với lão nông vui vì làm thuê trên chính mảnh ruộng của mình

Kì lạ với lão nông vui vì làm thuê trên mảnh ruộng của mình | VTV1 Nguồn nguyên liệu khổ qua rừng Mudaru - Câu chuyện nghe có vẻ kì lạ, nhưng đã đem lại nguồn thu nhập ổn định cho họ. Người nông dân cho thuê ruộng và làm thuê trên chính mảnh ruộng của mình. - Câu chuyện diễn ra trên vùng nguyên liệu khổ qua rừng, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Khổ qua rừng - Loài cây đắng đâm chòi trên vùng đất ngọt

Loài cây đắng đâm chòi trên vùng đất ngọt - Truyền hình Quốc Hội Khổ qua rừng là loài cây thường mọc ở vùng đồi núi, những năm gần đây loài cây này đã được hồi sinh trên vùng đất Miền tây. Khổ qua rừng có dược tính rất cao nên được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Thủ tướng tham quan gian hàng Khổ qua rừng Mudaru tại buổi đối thoại với nông dân

Ngày 10-12, tại TP Cần Thơ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp cùng UBND TP Cần Thơ tổ chức hội nghị “Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân”, với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuỗi giá trị nông sản”. Đã có hơn 2.000 câu hỏi của nhiều nông dân trên cả nước gửi đến, với nhiều vấn đề cấp thiết trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Khổ qua rừng MUDARU tại Hội chợ Nhận Diện Hàng Việt

Trong 3 ngày 16,17,18/10/2020, Nhãn hàng Khổ qua rừng MUDARU vinh dự tham gia sự kiện NGÀY HỘI NHẬN DIỆN HÀNG VIỆT NAM CỦA 2 TỈNH AN GIANG VÀ CẦN THƠ do Siêu thị Tứ Sơn An Giang phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh An Giang và Sở Công Thương Tp Cần Thơ tổ chức.

3 bài thuốc dân gian trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ sử dụng, mang lại dấu hiệu tốt lại an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ, các bài thuốc dân gian chữa tiểu đường từ lâu đã được nhiều người áp dụng. Thế nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn do sử dụng chưa đúng cách và không phù hợp với cơ địa người bệnh.