Siêu Thị Sống Khỏe là đối tác quan trọng của Mudaru

09:28 | 01-04-2018

Siêu Thị Sống Khoẻ là đơn vị phân phối trực tuyến các sản phẩm TPCN, Thảo Dược Đông Y và Thiết bị chăm sóc sức khoẻ chất lượng uy tín hàng đầu. Vừa qua, TNB Việt Nam đã hoàn tất những thủ tục quan trọng để chính thức phân phối sản phẩm Khổ qua rừng Mudaru tại hệ thống sieuthisongkhoe.com.

Trung Sơn Pharma là đối tác chính thức của TNB Việt Nam

09:16 | 01-02-2020

TNB Việt Nam CORP và Trung Sơn Pharma đã hoàn tất những thỏa thuận quan trọng để hợp tác đưa sản phẩm Mudaru - Khổ qua rừng đến gần hơn với người tiêu dùng nội địa. Giờ đây, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Mudaru tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn gần nhất.

Sản phẩm Mudaru có mặt trên Amazon.com

09:02 | 20-12-2019

Sản phẩm Mudaru đã chính thức có mặt trên trang thương mại điện tử Amazon.com - ông vua bán lẻ trực tuyến. Khách hàng tại Hoa Kỳ có thể tìm mua sản phẩm Khổ qua rừng Mudaru tại các cửa hàng Amazon Store hoặc đặt mua online trên trang web.

PHI Group hợp tác với TNB Việt Nam, và câu chuyện khổ qua rừng xuất ngoại

04:36 | 08-08-2017

Hôm qua, ngày 7/8/2017, Tập đoàn PHI, Inc., (PHIL) - một công ty tập trung vào việc sáp nhập và mua bán và đầu tư vào tài nguyên thiên nhiên, năng lượng, nông nghiệp và các tình huống đặc biệt, đã thông báo đã ký một thỏa thuận hợp tác kinh doanh với TNB Việt Nam JSC, một công ty của Việt Nam nằm ở đồng bằng sông Cửu Long chuyên về trồng trọt và chế biến khổ qua rừng (momordica charantia).