Triết lý của chúng tôi

Trên con đường tiên phong

Với TNB Việt Nam, vị trí tiên phong không phải là để so sánh với đối thủ cạnh tranh mà là động lực để chúng tôi đưa ra những mục tiêu và chiến lược phát triển của mình. Mục tiêu luôn phải thay đổi sao cho phù hợp với từng thời điểm, và chiến lược phát triển cũng từ đó mà có định hướng khác. Chúng tôi không bao giờ tự hào vì mình là những người tiên phong, cũng không bao giờ cho phép bản thân tự mãn ở một mục tiêu nào đó. Mục tiêu có thể càng lúc càng cao, tầm nhìn có thể càng lúc càng xa, càng rộng để công ty vững bước trên con đường chinh phục. Để làm được điều đó, chúng tôi cần có bạn, những người đầy đam mê và nhiệt huyết và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp sạch

Và nhiều hơn thế nữa...

TNB Việt Nam đã được biết đến như một đơn vị thành công trong lĩnh vực nông nghiệp sạch với chuỗi sản phẩm Mudaru và các mảng kinh doanh khác: giáo dục, du lịch... Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tài chính, nông nghiệp, giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài và những mục tiêu lớn vì xã hội mà có thể bạn quan tâm.

Trở thành một phần của ngôi nhà chung TNB Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không phải đơn độc làm việc một mình mà sẽ cùng chung sức với mọi người để tạo nên thành quả. Bạn có thừa "đất" để thể hiện và thừa cơ hội để thăng tiến, được đào tạo và phát triển đúng chuyên môn của mình, để ngày một hoàn thiện hơn.

Văn hóa TNB Việt Nam

Một bức tranh đa dạng nhưng kết hợp hài hòa

Bước chân đầu tiên của bạn ở TNB Việt Nam không bao giờ lạc lõng. Đơn giản là vì không phải bạn có những đồng nghiệp tận tình mà thay vào đó, bạn có được những "đồng bọn", những người bạn, người anh em như ở nhà.

Trong công việc, bạn sẽ biết cách tự thay đổi để trở nên mạnh mẽ. Trong giờ nghỉ, bạn sẽ có những niềm vui không bao giờ dứt. Bởi, thành viên của TNB Việt Nam luôn biết cách tạo tiếng cười luôn biết cách chia sẻ cùng nhau. Biết đâu đấy, nếu bạn là một người trầm tính bạn cũng sẽ dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng này.

Chúng tôi vẫn cần bạn, cần bạn tô vẽ thêm màu sắc mới, cần bạn gắn bó lâu dài với công ty. Vậy nếu bạn đã hội đủ những điều kiện cần thiết của chúng tôi, thì đừng ngần ngại nộp hồ sơ nhé!

Tin tuyển dụng
29 11 / 2022

Đại lý, Cộng tác viên kinh doanh

Mã công việc: DLCTV 15,000,000++