Để kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, phải kiểm soát được từ khâu nguyên liệu cho sản phẩm. TNB Việt Nam hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, chính vì vậy những vùng nguyên liệu khổ qua rừng và cỏ ngọt Stevia được chúng tôi chọn lựa thật kỹ càng và được giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng.

Vùng nguyên liệu khổ qua rừng Mudaru tại Vĩnh Long

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khổ qua rừng bán thành phẩm cho các sản phẩm từ khổ qua rừng (mướp đắng rừng) mang thương hiệu Mudaru, TNB Việt Nam đã triển khai dự án canh tác khổ qua rừng theo hướng hữu cơ với tiêu chí sạch, an toàn trên khắp khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn tại trong đất và trên sản phẩm. Những vùng nguyên liệu này sẽ là một trong những vùng mô hình mẫu quan trọng để phát triển các vùng nguyên liệu khác cho các sản phẩm từ khổ qua rừng mang thương hiệu Mudaru của TNB Việt Nam.

Hình ảnh vùng nguyên liệu khổ qua rừng Mudaru tại Vĩnh Long